Giới thiệu về công ty

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành khí: cung cấp các loại Khí công nghiệp; Khí y tế; Khí phòng thí nghiệm; Cung cấp thiết bị, vật liệu, Hệ thống khí; Tư vấn thiết kế và thi công Hệ thống cấp khí; Tư vấn, tìm giải pháp cấp khí; … Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người TSG luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. Đồng hành cùng khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người TSG.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. TSG cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Cùng suy nghĩ, Cùng làm việc, Cùng thành công”.

TSG luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể TSG đoàn kết, vững mạnh và với sự ủng hộ của Quý khách hàng, TSG chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!